Maia Resort Quy Nhơn-Bạn biết gì về chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án?

[ BẠN BIẾT GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU VINACAPITAL?]

Vinacapital được thành lập vào năm 2003 và với bề dày hoạt động tại thị trường Việt Nam thì thương hiệu Vinacapital là một trong những tên tuổi bất động sản uy tín với các dự án bất động sản lớn đã và đang được triển khai như:

. Khu nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng Da Nang Beach Resort rộng 260ha với các dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng như The Ocean Villas, The Ocean Estates...(Đà Nẵng)

. Căn hộ Azura (Đà Nẵng)

. Dự án Nine South Estates (TP Hồ Chí Minh)

. Đại Phước Lotus (TP Hồ Chí Minh)

. The Garland (TP Hồ Chí Minh)

. Hoianna (Quảng Nam)

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng năng lực triển khai thi công các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc triển khai và giao nhà của dự án  biệt thự biển Maia Quy Nhơn Resort.

Các hình ảnh thực tế các dự án đã đưa vào vận hành của VinaCapital

The Ocean Villas

The Ocean Estates

[ BẠN BIẾT GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU FUSION?]

- Từ năm 2008, Fusion đã trở nên nổi tiếng trên thị trường bất động sản và lĩnh vực nghỉ dưỡng, khách sạn. Việc đảm bảo và gia tăng lợi nhuận trong khi vẫn cần đẩy mạnh phát triển và chi phí vận hành luôn là thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Fusion đã làm được và là tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng đầu tiên trên thế giới tích hợp toàn diện các chức năng trong lĩnh vực này, từ đầu tư, lên ý tưởng, thiết kế, phát triển cho đến khâu quản lý, vận hành.

- Với đội ngũ thiết kế dồi dào ý tưởng và quản lý dự án giàu kinh nghiệm, Fusion hội đủ các chức năng - vừa là nhà phát triển dự án vừa là nhà quản lý vận hành để đi cùng các dự án từ khi bắt đầu hình thành đến lúc hoàn thiện và hoạt động. Phong cách tiếp cận toàn diện, Fusion đáp ứng tất cả các yêu cầu của các đối tác và đem đến dịch vụ đẳng cấp đến du khách, trong khi vẫn đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo các giá trị cốt lõi của Fusion được thực thi trong mỗi giai đoạn phát triển dự án, đồng thời vẫn tạo ra sự cân bằng giữa yêu cầu của du khách, các đối tác, nhà đầu tư cũng như đội ngũ nhân viên trong tập đoàn.

- Hiện tại Fusion đang có 6 dự án khu nghỉ dưỡng hoạt động tại Việt Nam bao gồm:

+ Fusion Phu Quoc Resort

+ Fusion Cam Ranh Resort

+ Fusion Maya Da Nang

+ Fusion Suite Da Nang

+ Fusion Suite Sai Gon

+ Fusion Originals Darwin

THÔNG TIN DỰ ÁN MAIA RESORT QUY NHƠN

CHÍN LÝ DO NỔI BẬT CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN MAIA RESORT QUY NHƠN